Chào mừng khách hàng đã đến với website: summerdesign.vn thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ SUMMER. Xin quý khách vui lòng đọc và thực hiện các điều khoản sử dụng trang web dưới đây của chúng tôi, tôi sẽ xem xét, tham khảo, yêu cầu nhận báo giá, tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

1. Chấp nhận sử dụng các điều khoản

Các điều khoản và điều kiện sau đây của chúng tôi, tôi quy định rất rõ về việc truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin từ trang web Nội Thất Summer Design.
Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Summer Design đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận, đồng ý kiến ​​được ràng buộc và tuân thủ các điều khoản sử dụng của chúng tôi.
Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào, bảo mật chính sách của Summer Design, bạn vui lòng dừng việc truy cập và sử dụng các tài nguyên trên website Nội Thất Summer Design ngay lập tức.

2. Method Lạm dụng

Bạn không được phép sử dụng tài nguyên của bạn trên website Nội Thất Summer Design cho bất kỳ điều hành nào hoặc bất kỳ mục tiêu nào trong phạm vi pháp luật. Bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của Summer Design để hợp tác hóa mục tiêu và phù hợp với các điều khoản sử dụng mà chúng tôi đã đề ra.
Quý khách hàng không thể sao chép, phân phối, sửa đổi, hiển thị công khai, thực hiện công khai, tái xuất bản, tải về, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ nội dung hoặc tài liệu có sẵn trên website Nội Thất Summer Design khi không có giấy phép của chúng tôi, tôi.

3. Bản quyền thương hiệu

Nội Thất Summer Design là trang web được đăng ký bản quyền bởi Công ty TNHH Nội thất Summer Design, các thông tin trong web này bao gồm Logo thương hiệu, các hình ảnh, hình ảnh minh họa, các bản vẽ thiết kế, video , tư vấn và cách trưng bày sản phẩm đã được chúng tôi đăng ký bản quyền.
Bất kỳ công việc nào liên quan đến việc sử dụng các thông tin, tài nguyên, nội dung và hình ảnh trên trang web phải được sự chấp thuận của chúng tôi và tôi phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.

4. Ý kiến ​​của khách hàng

Tất cả nội dung tại trang web, các ý kiến ​​đóng góp và phê bình về chất lượng dịch vụ của quý khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện ra bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác nhau theo quy định của pháp luật Việt Nam.

5. Quy định về khách hàng bảo mật thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng, chính vì vậy thông tin cá nhân hoặc các tài liệu mà quý khách hàng gửi đến Summer Design bằng thư điện tử, thư điện tử hoặc tương đương, bao gồm tất cả các thông tin liên hệ, công việc thành toán, số điện thoại, hợp đồng, đề nghị hay tương tự sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối không sao chép, tiết lộ, sửa đổi bất kỳ liên lạc nào giữa quý khách và chúng tôi.

6. Quy định về hợp tác và đối tác

Để đảm bảo rằng quyền được sử dụng để sử dụng, chúng tôi yêu cầu tất cả các đối tác của Summer Design phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận, cam kết về việc sử dụng các nội dung, thông tin. Tất cả các thiết kế, đồ họa, hình ảnh, video đều là tài sản thuộc quyền sở hữu của Summer Design, chính vì vậy tất cả đối tác không được phép chuyển nhượng, mua bán, trao đổi hoặc sử dụng khi không được phép Licence của chúng tôi, tôi, tôi.

7. Miễn trừ trách nhiệm

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với khách hàng hoặc bất kỳ thứ ba nào về mọi vấn đề phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến các điều khoản sử dụng dịch vụ của Summer Design trong mọi trường hợp.
Xin cảm ơn quý khách hàng đã đọc!