Ngoại Thất Cc Mini

Vị trí: Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Diện tích: 120m2 X 8

757 lượt xem

Ngày càng có nhiều người lựa chọn các thành phố lớn làm nơi sinh sống và làm việc. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để lựa chọn cho mình những căn hộ có diện tích lớn. Vì vậy những căn hộ chung cư mini có diện tích 30m2, 40m2, 50m2 là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Nhưng bạn không biết phải thiết kế căn hộ mini như thế nào cho hợp lý? Bố trí đồ nội thất ra sao để tối đa hóa không gian sống, đem lại vẻ hiện đại và tiện nghi.

Bố trí nội thất một cách thông minh và gọn gàng là một cách tuyệt vời để giúp căn hộ chung cư mini của bạn vừa tiết kiệm không gian, vừa giúp cuộc sống của gia đình bạn tiện nghi và thuận lợi hơn.

Nhà thiết kế thi công nội thất Summer Design

Summer Design – nhà thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự, nhà phố, quán cafe…
Summer Design chuyên lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Summer luôn mang lại cho khách hàng ý tưởng thiết kế và sản phẩm chất lượng cao đáp ứng cả 2 tiêu chí thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng kết cấu, mang đến những không gian sang trọng, tiện nghi, ấn tượng. Với nỗ lực không ngừng, Summer Design ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và trở thành nhà thiết kế thi công nội thất uy tín.
Summer Design đi vào hoạt động từ năm 2017, được thành lập bởi các kiến trúc sư trẻ có niềm đam mê nhiệt huyết kiến trúc và nội thất.
Ngoại Thất Cc Mini Ngoại Thất Cc Mini