Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Phú Xuyên

Vị trí: Phú Xuyên, Hà Nội, Việt Nam

Diện tích: 160m2 x 3 tầng

1033 lượt xem

Biệt thự Châu âu là công trình nhà ở có dáng dấp tỷ lệ, phào chỉ, màu sắc cách thức trang trí như những công trình nhà ở biệt thự ở Châu Âu. Kiến trúc trang trí đơn giản nhưng sang trọng tinh tế toát lên vẻ đẹp phóng khoáng không tì vết.

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại là một trong những mẫu nhà rất được yêu thích đối với các gia đình sở hữu một khuôn viên khu đất rộng. Sự độc đáo của kiến trúc hiện đại kết hợp với những khoảng không gian xanh đầy tinh tế và sinh động chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống chất lượng cho chủ sở hữu.

Nhà thiết kế thi công nội thất Summer Design

Summer Design – nhà thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự, nhà phố, quán cafe…
Summer Design chuyên lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Summer luôn mang lại cho khách hàng ý tưởng thiết kế và sản phẩm chất lượng cao đáp ứng cả 2 tiêu chí thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng kết cấu, mang đến những không gian sang trọng, tiện nghi, ấn tượng. Với nỗ lực không ngừng, Summer Design ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và trở thành nhà thiết kế thi công nội thất uy tín.
Summer Design đi vào hoạt động từ năm 2017, được thành lập bởi các kiến trúc sư trẻ có niềm đam mê nhiệt huyết kiến trúc và nội thất.
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Phú Xuyên Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Phú Xuyên Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Phú Xuyên Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Phú Xuyên