Thiết kế nhà hàng Lẩu Wang 4 tầng tại Hà Nội

Vị trí: Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Diện tích: 500m2

986 lượt xem

Summer design xin kính chào quý vị và các bạn, hôm này tiếp tục chúng tôi xin giới thiệu công trình thiết kế nhà hàng lẩu Wang tại Hồ tùng mậu, Hà Nội.

Để đáp ứng sự mong muốn của chủ đầu tư và cũng như quỹ đất làm nhà hàng bị hạn chế. Đội ngũ Summer Design đã lên ý tưởng thiết kế nhà hàng lẩu wang với diện tích cho phép 110m2 một mặt sàn.

Dựa theo quỹ đất hình chữ L của mặt bằng, chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế bố trí thiết kế nội thất nhà hàng một cách hài hòa, đảm bảo không gian thỏa mái cho thực khách ăn uống và đi lại thuận tiện.

Nhà hàng được thiết kế 5 tầng, trong đó tầng thứ 5 được bố trí bếp tránh mùi ảnh hưởng tới các tầng dưới, còn lại 4 tầng được bố trí làm nơi ăn uống của thực khách.

Để xem chi tiết hơn công năng của nhà hàng này như nào thì chúng ta cùng vào xem chi tiết mặt bằng của các tầng này nhé.

Thiết kế nhà hàng Lẩu Wang 4 tầng tại Hà Nội Thiết kế nhà hàng Lẩu Wang 4 tầng tại Hà Nội Thiết kế nhà hàng Lẩu Wang 4 tầng tại Hà Nội Thiết kế nhà hàng Lẩu Wang 4 tầng tại Hà Nội Thiết kế nhà hàng Lẩu Wang 4 tầng tại Hà Nội Thiết kế nhà hàng Lẩu Wang 4 tầng tại Hà Nội Thiết kế nhà hàng Lẩu Wang 4 tầng tại Hà Nội Thiết kế nhà hàng Lẩu Wang 4 tầng tại Hà Nội Thiết kế nhà hàng Lẩu Wang 4 tầng tại Hà Nội Thiết kế nhà hàng Lẩu Wang 4 tầng tại Hà Nội Thiết kế nhà hàng Lẩu Wang 4 tầng tại Hà Nội Thiết kế nhà hàng Lẩu Wang 4 tầng tại Hà Nội