Thiết kế nội thất biệt thự liền kề

Vị trí: Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Diện tích: 250m2

1123 lượt xem

Thiết kế nội thất cho những căn biệt thự liền kề theo phong cách hiện đại luôn đem đến cảm giác thích thú cho những người làm thiết kế như chúng tôi. Vì với diện tích và và kiến trúc nhà của những căn biệt thự đó luôn có một không gian đủ cho những thiết kế, và luôn có những không gian xung quanh hỗ trợ một cách tuyệt vời như sân vườn, ánh sáng tự nhiên hay kiến trúc của khu biệt thự liền kề đó.

Nhà thiết kế thi công nội thất Summer Design

Summer Design – nhà thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự, nhà phố, quán cafe…
Summer Design chuyên lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Summer luôn mang lại cho khách hàng ý tưởng thiết kế và sản phẩm chất lượng cao đáp ứng cả 2 tiêu chí thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng kết cấu, mang đến những không gian sang trọng, tiện nghi, ấn tượng. Với nỗ lực không ngừng, Summer Design ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và trở thành nhà thiết kế thi công nội thất uy tín.
Summer Design đi vào hoạt động từ năm 2017, được thành lập bởi các kiến trúc sư trẻ có niềm đam mê nhiệt huyết kiến trúc và nội thất.
Thiết kế nội thất biệt thự liền kề Thiết kế nội thất biệt thự liền kề Thiết kế nội thất biệt thự liền kề Thiết kế nội thất biệt thự liền kề Thiết kế nội thất biệt thự liền kề Thiết kế nội thất biệt thự liền kề Thiết kế nội thất biệt thự liền kề Thiết kế nội thất biệt thự liền kề