Thiết kế nội thất Chung Cư Tokyo Tower

Vị trí: Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Diện tích: 108m2

316 lượt xem

Chung cư  Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông tọa lạc tại khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển hoàn thiện. Quận Hà Đông được xem là quận thành trọng điểm trong kế hoạch phát triển Hà nội trong vài năm tới, là cầu nối giữa nhiều khu đô thị  bậc nhất Hà Nội như: Khu đô thị Nam Cường, Khu đô thị Văn Khê, Khu đô thị Vạn Phúc…..
Nằm ở khu vực trung tâm, gần với nhiều tuyến đường giao thông huyết hoạch xung quanh dự án như: Đường Lê văn Lương, Nguyễn Trãi, Đại Lộ Thăng Long, Tây Mỗ Đại Mỗ…. Do đó cư dân sống tại Chung cư  Tokyo Tower có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng,
Nằm trên mảnh đất cực kỳ đắc địa, ngay ngã tư Lê văn Lương và Vạn Phúc Chung cư  Tokyo Tower với chiều cao tới 51 tầng được xem như là tòa nhà cao nhất khu vực Q.Hà Đông và là tòa nhà cao thứ 3 tại Hà Nội, nơi được hứa hẹn sẽ là trái tim và là trung tâm kiểu mẫu của quận Hà Đông.
Cư dân nơi đây cũng có nhiều lợi thế về mặt đường xá giao thông đi lại thuận tiện. Với tuyến đường sắt cao tốc trên cao sẽ đi vào hoạt động năm 2018 và tuyến xe Bus nhanh BRT ( đã đi vào hoạt động )

Nhà thiết kế thi công nội thất Summer Design

Summer Design – nhà thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự, nhà phố, quán cafe…
Summer Design chuyên lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Summer luôn mang lại cho khách hàng ý tưởng thiết kế và sản phẩm chất lượng cao đáp ứng cả 2 tiêu chí thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng kết cấu, mang đến những không gian sang trọng, tiện nghi, ấn tượng. Với nỗ lực không ngừng, Summer Design ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng và trở thành nhà thiết kế thi công nội thất uy tín.
Summer Design đi vào hoạt động từ năm 2017, được thành lập bởi các kiến trúc sư trẻ có niềm đam mê nhiệt huyết kiến trúc và nội thất.
Thiết kế nội thất Chung Cư Tokyo Tower Thiết kế nội thất Chung Cư Tokyo Tower Thiết kế nội thất Chung Cư Tokyo Tower