Thiết kế nội thất shop thời trang nam 92m2

Vị trí: Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Diện tích: 92m2

760 lượt xem

Hiểu được mong muốn của chủ đầu tư, Summer Design đã lên ý tưởng thiết kế cửa hàng thời trang nam đã được tính toán kỹ về sắp xếp và công năng, thẩm mỹ, đồng thời thuận tiện thi công nhất cho khách hàng.

Chúng ta cùng xem bản vẽ bố trí mặt bằng, cửa hàng thời trang nam

– Bố trí không gian nội thất bên trong shop được phân chia thành 3 khu vực cụ thể như khu vực quầy thu ngân được đặt ngay giữa nhà, tiếp đến là khu vực trưng bày sản phẩm bao gồm kệ trưng bày, được đặt 2 bên của quầy thu ngân, tiện cho khách hàng thanh toán.

Tổng diện tích khu ngoài này là 67m2.

– Khu vực phòng thay đồ được đặt ngay ở cuối nhà có diện tích là 3,5m2, được chia làm 2 phòng.

Ngoài sảnh phòng thay đồ được bố trí ghế sofa giúp khách chờ thay đồ.

– Đối diện phòng thay đồ là cầu thang lên xuống các tầng.

Tone màu chủ đạo được lựa chọn khi thiết kế shop thời trang nam này là tone màu trung tính trắng và màu trang trí màu vàng nhạt của đèn nhằm tạo không gian sang trọng, chuyên nghiệp. Hơn thế nữa với nền màu trắng thì những bộ trang phục màu sắc sẽ cực kỳ nổi bật, tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm.

 

Thiết kế nội thất shop thời trang nam 92m2 Thiết kế nội thất shop thời trang nam 92m2 Thiết kế nội thất shop thời trang nam 92m2 Thiết kế nội thất shop thời trang nam 92m2 Thiết kế nội thất shop thời trang nam 92m2 Thiết kế nội thất shop thời trang nam 92m2 Thiết kế nội thất shop thời trang nam 92m2 Thiết kế nội thất shop thời trang nam 92m2 Thiết kế nội thất shop thời trang nam 92m2