Công ty thiết kế phố, nhà ống uy tín, chất lượng toàn quốc

Thiết kế phố, nội thất nhà ống cần tạo được cảm giác thông thoáng, tối ưu hóa công năng. Bên cạnh đó, thiết kế vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và kỳ vọng của khách hàng. Đây có thể là một bài toán khó trong quá trình thiết kế mà chỉ có những đơn vị uy tín mới đáp ứng được.

Nguyên tắc cân bằng trong thiết kế nội thất

Trong thiết kế nội thất cần tuân thủ nguyên tắc cân bằng bao gồm: đối tâm, cân bằng bất đối xứng và cân bằng đối xứng.

  • Đối tâm: Chẳng hạn như đặt bàn ăn và đèn trần là trọng tâm trong phòng ăn; trong khi đó ghế, tranh treo tường xa trọng tâm.
  • Cân bằng bất đối xứng: Quy tắc này tạo sự “cân bằng” của cảm giác, sự cân bằng trọng lượng thị giác bằng cách sử dụng các đồ vật ở hai bên trục tâm không đồng nhất. Nguyên tắc này giúp không gian sống động, thoải mái hơn. 
  • Cân bằng đối xứng: Việc sắp xếp đồ đạc, nội thất hai phía giống hoặc tương tự nhau. 

Quy luật cân bằng thể hiện trong sự cân đối, đối xứng của các yếu tố cấu tạo không gian nội thất. Quy luật cân bằng được thể hiện ở mọi yếu tố trong  bản thiết kế phố, từ bài trí đồ nội thất, cân bằng trong chiều rộng, chiều cao không gian, trang trí nghệ thuật trên tường nhà,…

Bảo đảm sự đồng nhất trong bố trí nội thất

Summer Design xem việc thiết kế nhà phố như tạo ra một công trình nghệ thuật vậy. Do đó, mọi thứ trong không gian nội thất phải có sự gắn kết, hài hòa tuyệt đối với nhau từ màu sơn, phụ kiện, cách bài trí trong phòng,… 

Tính đồng nhất giúp tạo sự đồng bộ về kiểu dáng, xu hướng, vật liệu, màu sắc,… trong không gian nội thất, mang lại cảm giác ấm cúng và khoa học. Với một bản vẽ đồng bộ và thống nhất, mọi thành phần của nội thất và kiến trúc đều được tôn trọng. Mục tiêu của việc này là tạo nên thiết kế phố, một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Sự đồng nhất trong bố trí nội thất còn thể hiện ở việc gắn kết các không gian trong nhà. Các không gian cần có sự dẫn dắt, chuyển tiếp khéo léo thông qua các sợi dây liên kết như chất liệu, đường nét nội thất, màu sơn,…

Quy trình thiết kế phố, nhà ống

  • Bước 1: Công ty tư vấn thiết kế sẽ tìm hiểu thông tin, trao đổi với gia chủ và khảo sát thực địa. Sau đó, công ty gửi báo giá, hợp đồng thiết kế.
  • Bước 2: Kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế, đồng thời dựng phối cảnh 3D để chủ đầu tư duyệt, chỉnh sửa bổ sung.
  • Bước 3: Công ty sẽ triển khai hồ sơ thiết kế nội thất nhà. Kiến trúc sư sẽ thực hiện các bản vẽ kỹ thuật trong hồ sơ chi tiết gồm: bản vẽ thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, hồ sơ kết cấu, điện nước,… (tùy vào nhu cầu khách hàng, thỏa thuận giữa hai bên).
  • Bước 5: Đơn vị tư vấn thiết kế bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng. Gia chủ sẽ nhận được bản cứng và bản mềm toàn bộ hồ sơ thiết kế. Chủ đầu tư có trách nhiệm tất toán hợp đồng thiết kế đúng như hợp đồng.

Summer Design – công ty thiết kế phố, thiết kế nội thất uy tín

Công ty thiết kế nội thất Summer Design với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tài hoa. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế phố, thiết kế nhà ở, chung cư,… cam kết mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng.

Summer Design luôn mang đến những công trình mang bản sắc riêng, đầy độc đáo cho mỗi gia chủ. Các kỹ sư của Summer Design luôn thể hiện tư duy sáng tạo cao trong từng công trình. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế thông minh, cam kết về chất lượng, tính thẩm mỹ cho một môi trường sống hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *