Thiết kế biệt thự cao cấp, quy trình chuẩn chất lượng tại Summer Design

Những căn biệt thự đặc trưng bởi sự bề thế, xa hoa nhưng không kém phần tinh tế. Thiết kế biệt thự không đơn giản đáp ứng nhu cầu ở, nghỉ ngơi, mà đòi hỏi cần phải có tính thẩm mỹ, sự tỉ mỉ cao độ. Không gian biệt thự cần tiện nghi, thoải mái nhất có thể và hơn thế nữa là khẳng định được đẳng cấp, phong thái của gia chủ.

Tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp

Đơn vị tư vấn thiết kế thi công biệt thự uy tín sẽ giúp bạn có thiết kế phù hợp với phong cách cá nhân, tôn trọng nếp sinh hoạt đặc trưng của mỗi thành viên. Nhờ đó, mọi người trong gia đình đều được thư giãn tuyệt đối, kết nối trọn vẹn tại không gian của chính mình. Ngoài ra, các thiết kế nội và ngoại thất biệt thự cũng đòi hỏi sự tinh xảo, cầu kỳ và thống nhất, hài hòa đến tuyệt đối.

Với Summer Design, một mẫu thiết kế biệt thự hoàn hảo cần đáp ứng được cả tính chuyên môn, thẩm mỹ lẫn khả năng gieo niềm vui, tạo sự hài lòng và thư giãn cho gia chủ. Ngoài việc đảm bảo được mọi  tiêu chí trên, chúng tôi còn chú trọng vẻ đẹp tổng quan, đảm bảo vẻ tráng lệ đẹp mãi với thời gian cho công trình của bạn. 

Mỗi mẫu thiết kế từ Summer Design đều có sự độc đáo riêng, “ngôn ngữ” kiến trúc mang dấu ấn riêng của chủ nhân tổ ấm.

Quy trình thiết kế biệt thự chuẩn chất lượng

Một quy trình thiết kế công trình biệt thự chuẩn chất lượng, chuyên nghiệp sẽ gồm các bước như lên ý tưởng thiết kế, kế hoạch kinh phí cụ thể, bản vẽ chi tiết,… Cùng tham khảo chi tiết hơn qua quy trình chuẩn sau nhé:

  • Xác định nhu cầu, sở thích của gia chủ và tiến hành khảo sát địa hình: Các kiến trúc sư sau khi nhận được đề nghị tư vấn sẽ gặp gỡ và trao đổi với khách hàng. Sau đó, đơn vị tư vấn sẽ lắng nghe ý tưởng của gia chủ, khảo sát địa hình, đo đạc chính xác và định hướng những phương án tốt nhất cho khách hàng.
  • Lên bản vẽ thiết kế dựa trên những gì đã thống nhất giữa hai bên. Bản thiết kế ra đời là sự kết hợp giữa yêu cầu của gia chủ và những góp ý chuyên môn từ các kiến trúc sư (KTS).
  • Lựa chọn vật liệu phù hợp: Các KTS sẽ tính toán vật liệu phù hợp những yêu cầu của gia chủ cũng như chi phí đầu tư.
  • Hoàn thành bản vẽ, bàn giao đúng tiến độ: Đơn vị tư vấn cần đảm bảo hoàn thành bản vẽ đúng tiến độ cam kết, tư vấn có tâm để tránh lãng phí thời gian, chi phí của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Summer Design sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tài năng và đầy tâm huyết, am hiểu kiến thức chuyên ngành. Đây là cơ sở để mỗi bản thiết kế biệt thự của chúng tôi luôn có thẩm mỹ độc đáo, công năng tiện nghi và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *