Summer Design kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng và quán cafe

Ngành F&B, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán cafe có sự cạnh tranh khá gay gắt. Các đơn vị kinh doanh hầu như đều mong muốn sáng tạo một không gian ăn uống độc đáo để thu hút, giữ chân khách hàng. Các chủ đầu tư thường lựa chọn các đơn vị thiết kế thi công nhà hàng và quán cafe chuyên nghiệp để có được giải pháp tối ưu với hiệu quả đầu tư tốt nhất.

Thiết kế nhà hàng, quán cafe phù hợp mô hình kinh doanh

Các mô hình kinh doanh nhà hàng, quán cafe khác nhau sẽ cần có phương thức thiết kế riêng. Điều này giúp làm nổi bật cá tính thương hiệu, phù hợp thị hiếu, cảm nhận của khách hàng mục tiêu giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn. 

Summer Design cung cấp dịch vụ thiết kế thi công quán cafe, nhà hàng theo mô hình kinh doanh tương ứng. Ví dụ như nhà hàng alacarte, nhà hàng buffet, nhà hàng nướng BBQ, thức ăn nhanh, nhà hàng đặc sản vùng miền, nhà hàng chay,… Về thiết kế quán cafe, bạn có thể chọn các thiết kế phù hợp cho quán cafe mang đi, tiệm cafe thú cưng, quán cafe sân vườn,…

Thiết kế nhà hàng và quán cafe theo văn hóa bản địa thu hút thực khách

Ngoài món ăn, thức uống ngon và thái độ phục vụ thì thiết kế cũng là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần thành công cho quán cafe, nhà hàng của bạn. Thiết kế thi công nhà hàng và quán cafe không chỉ cần đảm bảo ý tưởng mới mẻ mà còn phải cân nhắc tới sự hài hòa về tổng thể. Dù bạn chọn phong cách thiết kế nào thì tất cả các yếu tố từ không gian, trang trí nội thất, tới các vật dụng,… đều phải phù hợp, thống nhất với phong cách bạn lựa chọn. 

Một trong những cách thiết kế được ưa chuộng đối với các chủ đầu tư nhà hàng, quán cafe là thiết kế theo văn hóa bản địa. Mỗi vùng lãnh thổ, đất nước có những đặc trưng, bản sắc văn hóa riêng. Khách hàng sẽ ấn tượng sâu sắc hơn đối với các quán cafe, nhà hàng có thiết kế đúng với đặc trưng từng vùng lãnh thổ. Ví dụ, bạn có thể thấy các quán cafe, nhà hàng phong cách truyền thống, đồng quê Việt Nam, phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Châu Âu,… Bạn có thể chọn một kiểu thiết kế thích hợp nhất tùy theo định hướng kinh doanh của mình.

Thiết kế khu vực bàn ghế nơi thực khách thưởng thức ẩm thực cần được bố hài hòa tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng xua tan áp lực công việc. Khu vực bếp và quầy pha chế có thể thiết kế kín hoặc tạo không gian liên kết để khách hàng quan sát tùy vào mong muốn của chủ đầu tư. Tuy nhiên, điều quan trọng là nó cần tạo sự thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng nhanh chóng. Thiết kế giữa các khu vực cũng cần có sự liên kết, đồng nhất với nhau.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng và quán cafe tại Summer Design

Summer Design có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế và thi công nội thất, hoàn thiện công trình. Khi đến với Summer Design, quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn chu đáo, tận tình. Mỗi một công trình của chúng tôi đều là sản phẩm tâm huyết, hoàn hảo nhất.

Không chỉ vậy, Summer Design quy tụ nhiều kỹ sư, kiến trúc sư tài hoa, giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, xây dựng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ khi thiết kế thi công nhà hàng và quán cafe. Toàn bộ không gian nội thất luôn được đặt trong cùng một tổng thể thống nhất, mang đến một vẻ đẹp độc đáo, hài hòa và hoàn hảo tới từng chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *