Thiết kế thi công showroom, shop bán hàng ấn tượng, cam kết đúng tiến độ

Thiết kế thi công showroom, shop bán hàng sao cho đẹp mắt, thu hút khách hàng là điều mà các chủ kinh doanh rất quan tâm. Bên cạnh đó, thiết kế cần để thể hiện toàn bộ ý tưởng kinh doanh, nổi bật bản sắc của thương hiệu. Đối với các shop, showroom thì thiết kế nội và ngoại thất còn là yếu tố giúp thúc đẩy hành vi người tiêu dùng, hỗ trợ tăng tỉ lệ bán hàng.

Các phong cách thiết kế showroom, shop bán hàng được ưa chuộng

Để thiết kế thi công được một công trình đẹp, bước đầu tiên là bạn cần xác định được phong cách thương hiệu, phong cách sẽ ứng dụng vào công trình. Phong cách thiết kế ngày nay rất đa dạng, bạn có thể tham khảo một số phong cách thịnh hành sau đây:

  • Thiết kế Shop, Showroom dạng hình khối: Giúp cửa hàng ấn tượng và có phong cách hơn. Các kệ hàng được sắp xếp để tối đa diện tích giúp trưng bày nhiều sản phẩm nhất có thể. Đồng thời, phong cách này cũng thể hiện được tính sáng tạo, logic của shop, showroom. Nội thất tạo nên những hình khối, đường nét độc đáo giúp khách hàng nhớ đến bạn. 
  • Thiết kế thi công showroom, shop bán hàng phong cách Boutique: Mỗi khu vực trong shop đều được trình bày theo cách nghệ thuật nhất. Các sản phẩm cũng được trình bày theo phóng cách, chủ đề riêng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo hài hòa.
  • Phong cách tự do: Có bố cục không gian mở, khách hàng sẽ có nhiều hướng đi khác nhau, thoải mái, tự do chiêm ngưỡng các sản phẩm. 

Thiết kế thi công showroom, shop bán hàng tối ưu chi phí, cam kết tiến độ

Yếu tố đặc biệt được quan tâm trong thiết kế và thi công showroom, shop bán hàng chính là chi phí và tiến độ thực hiện. Nó ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh doanh của chủ doanh nghiệp. Khi làm việc với các đơn vị uy tín, chủ shop sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Summer Design đảm bảo thiết kế thi công nhanh chóng, cam kết hoàn thành đúng tiến độ. Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện thiết kế, tiến hành thi công theo lịch trình chặt chẽ, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ không lo việc phát sinh thêm chi phí, hoặc phải chi những khoản không cần thiết. Summer Design tư vấn chi phí cụ thể, rõ ràng từng hạng mục, tiết ưu chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Dịch vụ thiết kế thi công showroom, shop bán hàng chuyên nghiệp của Summer Design 

Công ty thiết kế nội thất Summer Design có trụ sở chính tọa lạc tại 22 ngõ 24 Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội. Các dịch vụ mà Summer Design cung cấp khá đa dạng gồm một số dịch vụ chính như thiết kế nội thất, kiến trúc, thi công thiết kế và thực hiện các dự án theo yêu cầu của khách hàng (biệt thự, nhà ở, căn hộ, nhà hàng, shop – showroom, văn phòng,…).

Summer Design có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Dana Sun luôn mang đến cho khách hàng những không gian nội thất cực đẹp và “độc đáo”.

Summer Design có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, công trình. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những không gian tuyệt đẹp và độc đáo. Thiết kế thi công showroom, shop bán hàng là một trong những sở trường của Summer Design. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế và hoàn thiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên nhiều tỉnh thành cả nước và đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi phía khách hàng.

Hãy gọi ngay tới số 0972.013.934 để Summer Design giúp bạn tạo tuyệt tác không gian cho shop và showroom của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *