Thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp, tăng năng suất làm việc

Thiết kế văn phòng, không gian làm việc có ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả, năng suất công việc. Ngoài ra, đây cũng là phương tiện phản ánh thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp. Chính vì thế, nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay rất quan tâm đến việc thiết kế kiến trúc, nội thất văn phòng. Và để có một thiết kế vừa ý, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng, yếu tố khoa học, lẫn phong thủy thì doanh nghiệp nên thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc

Để công trình thiết kế văn phòng hoàn mỹ, chúng ta cần lưu ý những nguyên tắc được liệt kê sau đây: 

  • Thể hiện thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp: Nguyên tắc này giúp thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như vị thế của doanh nghiệp. Nó cũng giúp khắc sâu hình ảnh thương hiệu vào tâm trí nhân viên, mang đến sự tin tưởng cho đối tác, khách hàng khi đến văn phòng làm việc. 
  • Thiết kế chiếu sáng của văn phòng cần lưu ý lắp đặt nguồn ánh sáng vừa phải, đúng tiêu chuẩn quy định, có sự đồng nhất và có sự kết nối. Ánh sáng không nên quá chói mắt hay tối tăm, phân tán không đều có thể ảnh hưởng thị lực.
  • Thiết kế khoa học và đảm bảo công năng, sự thuận tiện để mang lại hiệu suất làm việc cao. Nội thất văn phòng làm việc cần được sắp xếp sự ngăn nắp, gọn gàng, cân đối về kích thước, tỷ lệ phù hợp chia theo bàn, khoang, phân ô rõ ràng từng phòng ban, bộ phận, khu vực làm việc,..
  • Không gian làm việc cần thoải mái, yên tĩnh để nhân viên dễ tập trung cho công việc, tăng hiệu suất làm việc. 
  • Trang trí không gian, thiết kế gắn với đặc thù công việc, phù hợp mục đích công việc, kinh doanh, sự phát triển của doanh nghiệp.
  • Thiết kế cần tận dụng diện tích tối ưu, hiệu quả.
  • Ngoài ra, thiết kế cần mang tính lâu dài, bền vững, đảm bảo dễ dàng trong bảo hành, bảo dưỡng, trùng tu.

Thiết kế văn phòng hiện đại sáng tạo tăng hiệu suất làm việc

Đây là xu hướng thiết được các doanh nghiệp trên khắp thế giới ưa chuộng. Nhất là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo. Văn phòng có thiết kế hiện đại sáng tạo tối ưu các yếu tố về cao độ, màu sắc, ánh sáng để tạo cảm giác thoải mái, kích thích trí sáng tạo truyền cảm hứng cho nhân viên và tăng năng suất làm việc.

Đối với thiết kế văn phòng hiện đại sáng tạo, bố cục không gian được phân chia hợp lý, khoa học. Bên cạnh đó, ánh sáng trong văn phòng đầy đủ, kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng đèn và tự nhiên. Điều này đảm bảo mắt không bị nhức mỏi, khó chịu khi làm việc lâu trên các thiết bị điện tử. 

Ngoài ra, tông màu cũng được lựa chọn phù hợp, có màu sắc chủ đạo thể hiện cá tính riêng của doanh nghiệp. Yếu tố thiên nhiên cũng được chú trọng và mang vào không gian làm việc. Các chậu cây, tranh vẽ thiên nhiên được bố trí hợp lý giúp mang lại không gian xanh, tươi mát cho phòng làm việc.

Summer Design tư vấn thiết kế thi công văn phòng trọn gói giá tốt

Summer Design tự tin luôn mang đến những sản phẩm độc đáo, sáng tạo hoàn mỹ nhất. Chúng tôi thiết kế văn phòng, thi công trọn gói với tiến độ nhanh và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Summer Design luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu chi phí, với giá tốt nhất thị trường.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi hết sức tận tâm, nhiệt tình với công việc, luôn tận tụy với khách hàng. Các kiến trúc sư của Summer Design có kinh nghiệm dày dặn và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ, luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới. Chúng tôi sẽ mang đến những tuyệt tác chất lượng, độc đáo với chi phí hợp lý nhất, mang đến sự hài lòng cho cả những quý khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *